ReadyPlanet.com


สายการบินที่ดีที่สุดของ TROUT
avatar
ดีแล้ว


 สายการบินที่ดีที่สุดของ TROUT สำหรับแมลงวันห้าอันดับแรกคุณจะต้องตกปลาในจุดสวรรค์เหล่านี้…คุณจะไม่ผิดกับสิ่งเหล่านี้ หากคุณละทิ้งทุกอย่างไว้ให้ Parachute Adams อยู่ในกล่องของคุณ พกพาได้ทุกขนาดตั้งแต่ 12 ถึง 20 และคุณจะทำงานได้ดีในการจับคู่ฟักไข่ส่วนใหญ่อาจบินไปยังมะกอกเล็ก Eld-hair Caddis จะดูแลอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรแมลงน้ำ ขนาด 12 ถึง 20 อีกครั้ง บินไปใต้น้ำเพียงครั้งเดียวจะจับปลาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น:

 

หูของนางไม้กระต่าย ทั้งผูกตัวเองหรือสั่งพวกเขาด้วยลูกปัดทังสเตนสีดำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะผอมไม่อ้วนและ overdressed ในความซื่อสัตย์ทั้งหมดคุณไม่จำเป็นต้องมีผีสางใหม่ แมลงวัน Hawthorne เป็นสัตว์ร้ายที่มีขายาวเหยียดและถูกพัดพาไปยังแม่น้ำช่วงต้นฤดูกาล แต่รูปแบบที่ใช้ในการเป็นตัวแทนมันยังทำงานที่ยอดเยี่ยมของการมองเหมือนเมนูทั้งหมดของแมลงวันขาเหมือนสัตว์เลื้อยคลาน, สัตว์เล็ก ๆ , มดหรือแมลงปีกแข็งแมลงที่ปลาเทราท์กระโดดในทุกฤดูกาล ทำให้มีที่ว่างสำหรับ Sherry Spinner อีกครั้งในขนาดที่หลากหลาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้มันบ่อย ๆ แต่เมื่อคุณทำตอนเย็นช่วงปลายฤดูร้อนจะไม่มีอะไรเพียงพอ คนที่ได้ไป

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บาคาร่า

 

เช่นเดียวกับรายการของฉัน 10 อันดับแรกจะทำให้เกิดการโต้แย้งกับทุกคนที่มี 10 อันดับแรกจะแตกต่างกัน (เพียงเกี่ยวกับทุกคน) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผีสิงที่ชื่นชอบไม่ได้อยู่ในนั้น ฉันสามารถเขียนเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ได้มากมาย: ในแถบตะวันตกเฉียงใต้โผและบาร์ล - ทั้งลำธารที่งดงามเช่น Lyn จากประเทศชอล์กฉันได้ละทิ้งแม่น้ำต่าง ๆ เช่น Wylye, Ebble และแน่นอนแม่น้ำที่พวกเขาพบกันคือ Wiltshire Avon ที่มีชื่อเสียง จากทางตอนเหนือของอังกฤษคือ Wharfe, Eden, the Swale, Ure ในสกอตแลนด์ฉันจะไม่รวม Don หรือ Tweed ได้อย่างไร แต่เหมือน 10 อันดับแรกใด ๆ มันเป็นรายการส่วนตัว มันประกอบไปด้วยแม่น้ำที่ฉันรู้จักดีและคุณสามารถไปตกปลาได้เช่นกัน หากฉันต้องจำกัดความพยายามของฉันจากที่นี่ไปยัง 10 เท่านั้น - ดีฉันจะยึดติดกับสิ่งเหล่านี้ผู้ตั้งกระทู้ ดีแล้ว :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-16 00:15:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.