ReadyPlanet.com


โทมัสคาร์ไลล์ฟอร์ด
avatar
แอนนี่


Tom Ford ในปี 2009

 โทมัสคาร์ไลล์ฟอร์ด (เกิด 27 สิงหาคม 1961) เป็นชาวอเมริกันนักออกแบบแฟชั่นและอำนวยการสร้างภาพยนตร์ เขาเปิดตัวของเขาบาร์หรูแบรนด์ในปี 2006 ที่ได้ทำหน้าที่ก่อนหน้านี้เป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์ที่ กุชชี่และYves Saint Laurent ฟอร์ด ผู้กำกับรางวัลออสการ์ภาพยนตร์เสนอชื่อเข้าชิงเดี่ยว Man (2009) และกลางคืนสัตว์ (2016) เขากำลังทำหน้าที่เป็นประธานของคณะกรรมการของสภานักออกแบบแฟชั่นของอเมริกา อาชีพแฟชั่น Early career เมื่อสัมภาษณ์งานหลังจากสำเร็จการศึกษาฟอร์ดบอกว่าเขาเข้าเรียนที่โรงเรียนพาร์สันส์แผนกใหม่ แต่ปกปิดว่าเขาสำเร็จการศึกษาด้านสถาปัตยกรรมและงานของเขาที่Chloéเป็นงานประชาสัมพันธ์ระดับต่ำ

 

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว๊ปสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

 

แม้เขาจะไม่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นฟอร์ดเรียกว่านักออกแบบชาวอเมริกัน Cathy Hardwick ทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือนด้วยความหวังว่าจะได้งานที่ บริษัท กีฬาของเธอ ในที่สุด Hardwick ก็ตกลงที่จะสัมภาษณ์เขา ภายหลังเธอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น:“ ฉันมีความตั้งใจที่จะไม่ให้ความหวังกับเขาเลยฉันถามเขาว่านักออกแบบชาวยุโรปคนโปรดของเขาคือใครเขาพูด " อาร์มานี่และชาแนล." หลายเดือนต่อมาฉันถามเขาว่าทำไมเขาถึงพูดอย่างนั้นและเขาก็พูดว่า "เพราะคุณใส่อะไรบางอย่างอาร์มานี่" มันน่าแปลกใจไหมที่เขาได้งาน? "ฟอร์ดทำงานเป็นผู้ช่วยออกแบบให้กับฮาร์ดวิคเป็นเวลาสองปี ในปี 1988 ฟอร์ดย้ายไปอยู่ที่เพอร์รี่เอลลิส , ซึ่งเขารู้ว่าทั้งโรเบิร์ตแมคโดนัประธาน บริษัท และMarc Jacobsออกแบบของสังคม เขาทำงานที่ บริษัท เป็นเวลาสองปี แต่เหนื่อยกับการทำงานในแฟชั่นอเมริกัน ในการให้สัมภาษณ์ในภายหลังกับThe New York Timesเขาให้ความเห็นว่า "ถ้าฉันจะกลายเป็นนักออกแบบที่ดีฉันจะต้องออกจากอเมริกาวัฒนธรรมของฉันเองก็กำลังขัดขวางฉันอยู่ ที่จะมีสไตล์เกินไปอย่างไรก็ตามชาวยุโรปชื่นชมสไตล์ "  ในขณะนั้นบ้านแฟชั่นของอิตาลีGucciกำลังดิ้นรนทางการเงินและกำลังพยายามเสริมความแข็งแกร่งของผู้หญิงที่พร้อมสวมใส่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องแบรนด์ Dawn Melloผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ บริษัทกล่าวว่า "ไม่มีใครฝันที่จะสวมใส่ Gucci" ในปี 1990 ได้รับการว่าจ้างเมลโลฟอร์ดเป็นนักออกแบบที่พร้อมต่อการสวมใส่แบรนด์ของหัวหน้าสตรีและฟอร์ดย้ายไปมิลาน

 

 

  "ฉันกำลังพูดคุยกับผู้คนจำนวนมากและส่วนใหญ่ไม่ต้องการงาน" Mello กล่าว "สำหรับนักออกแบบชาวอเมริกันที่จะย้ายไปอิตาลีเพื่อเข้าร่วม บริษัท ที่อยู่ไกลจากการเป็นแบรนด์จะมีความเสี่ยง" ริชาร์ดบัคลี่ย์นักข่าวด้านแฟชั่นฟอร์ดและหุ้นส่วนเก่าแก่ของเขาย้ายมาที่มิลานเมื่อเดือนกันยายน  บทบาทของฟอร์ดที่กุชชี่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เขาออกแบบเสื้อผ้าบุรุษภายในหกเดือนและรองเท้าหลังจากนั้นไม่นาน เมื่อ Richard Lambertson ออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการออกแบบในปี 1992 ฟอร์ดเข้ามาดำรงตำแหน่งของเขา มุ่งหน้าสู่แบรนด์เสื้อผ้าน้ำหอมน้ำหอมภาพลักษณ์การโฆษณาและการออกแบบร้านค้าที่พร้อมสวมใส่ ในปี 1993 เมื่อเขารับผิดชอบในการออกแบบผลิตภัณฑ์สิบเอ็ดสายฟอร์ดทำงานแปดวันต่อชั่วโมง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีความตึงเครียดอย่างสร้างสรรค์ระหว่างฟอร์ดและเมาริซิโอกุชชี่ประธาน บริษัท และเจ้าของ 50% ตามที่เมลโลกล่าวว่า "เมาริซิโอต้องการให้ทุกสิ่งกลมกลืนและเป็นสีน้ำตาลเสมอและทอมต้องการทำให้มันดูเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสและดำ" แม้ว่า Maurizio Gucci ต้องการยิงฟอร์ด แต่โดเมนิโก้เดอโซลยืนยันว่าเขายังคงอยู่อย่างไรก็ตามงานของฟอร์ดในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ส่วนใหญ่อยู่เบื้องหลัง ผลงานของเขาที่มีต่อกุชชี่นั้นถูกบดบังโดยพวกเมลโลซึ่งเป็นใบหน้าของ บริษัทผู้ตั้งกระทู้ แอนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 02:26:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.