ReadyPlanet.com


วิธีดักสัตว์เพื่อช่วยเหลือหรือ allforbet
avatar
styleholl


 

วิธีดักสัตว์เพื่อช่วยเหลือหรือ allforbet

มีสองเหตุผลที่คุณอาจต้องการเรียนรู้วิธีการดักจับแมวอย่างมีมนุษยธรรม:

 

สัตว์กู้ภัยตกอยู่ในอันตราย หากคุณกำลังช่วยชีวิตสัตว์ที่ตกอยู่ในอันตรายคุณควรทราบว่าพวกมันจะต้องได้รับการดูแลทางการแพทย์ขั้นพื้นฐานเป็นอย่างน้อยและอาจต้องได้รับการรักษาที่ครอบคลุมมากขึ้น พวกเขาอาจมีโรคการบาดเจ็บหรือความท้าทายด้านพฤติกรรมที่สำคัญ

 

สำหรับดัก / เพศ / ผลตอบแทน (allforbet) หากคุณมีส่วนร่วมในโครงการ ALLFORBETสำหรับแมวดุร้ายคุณจะต้องรู้วิธีการดักจับแมวให้ประสบความสำเร็จเพื่อส่งไปหาสัตวแพทย์เพื่อทำการผ่าตัดสเปย์ / ทำหมัน

 

ก่อนที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการดักจับสัตว์ให้พิจารณาสิ่งที่คุณจะได้รับ: คุณจะเป็นผู้พิทักษ์ (ชั่วคราวหรือถาวร) ของสัตว์ที่อาจไม่มีทักษะทางสังคมในการใช้ชีวิตในโลกมนุษย์ของเรา เมื่อติดกับดักสัตว์ที่ไม่เข้าสังคมมักจะหวาดกลัวและอาจพุ่งชนกับดักพยายามที่จะหลบหนี หากแผนของคุณคือให้สัตว์อยู่ร่วมกับคนในฐานะสัตว์เลี้ยงคุณควรรู้ว่าสัตว์บางชนิดต้องการเวลาและความเอาใจใส่เป็นอย่างมากก่อนที่จะมีการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม แน่นอนว่าแมวจรจัดหลายตัวสามารถกลายเป็นสัตว์เลี้ยงของครอบครัวที่ยอดเยี่ยมได้ในที่สุดซึ่งอาจเป็นสิ่งที่พวกมันเคยเป็น อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสัตว์ที่ไม่เคยเข้าสังคมกับมนุษย์อาจยังคงดุร้ายและอาจไม่มีวันรับเลี้ยงได้

 

ปลอดภัยไว้ก่อน

ปลอดภัยไว้ก่อน” ควรต้องมนต์! การกัดและรอยขีดข่วนอาจนำไปสู่การติดเชื้อได้ดังนั้นควรระมัดระวังและเตรียมพร้อม แม้ว่าพวกมันอาจดูไม่เป็นอันตราย แต่สัตว์เล็ก ๆ ก็สามารถถูกกัดอย่างรุนแรงได้ เรียนรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับตัวคุณเองและผู้อื่นรวมถึงการช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับบรรจุหีบห่อสัตว์ที่บาดเจ็บเพื่อนำส่งสัตวแพทย์

 Best content supported by allforbet.com

เว็บ  คาสิโน อันดับหนึ่งในไทย

 

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ zoonoses (โรคที่สามารถถ่ายทอดจากสัตว์สู่คนได้) และไปพบแพทย์หากคุณป่วย Zoonoses ประกอบด้วยปรสิตภายในเช่นพยาธิตัวกลมและพยาธิปากขอและปรสิตภายนอกเช่นหมัดและเห็บ (ซึ่งสามารถเป็นพาหะของโรค Lyme และไข้จุดด่างดำของ Rocky Mountain) โรคอื่น ๆ ที่ติดต่อสู่คนได้ ได้แก่ กลากเกลื้อนโรคเชื้อราและโรคพิษสุนัขบ้าและไข้สมองอักเสบซึ่งเป็นโรคไวรัส ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคจากสัตว์สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของศูนย์ควบคุมโรคที่allforbet(ค้นหาคำว่า“ zoonoses”)

 

นอกจากนี้คุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับโรคและเงื่อนไขที่สามารถถ่ายทอดไปสู่สัตว์อื่น ๆ ได้มากกว่าที่จะสู่คนเช่นพาร์โวไวรัส, โรคสุนัข, โรคร้ายในแมว, ไวรัสโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องในแมว (FIV), มะเร็งเม็ดเลือดขาวในแมว, โรคพิษสุนัขบ้า, ไวรัสฮันตาไวรัส, เนื้องอกกามโรคที่ถ่ายทอดผ่านสุนัข (CTVT ), heartworm, mange และเวิร์มและเวิร์มอื่น ๆ (พิน, เทป, กลม, ตะขอ, แส้) อเมริกันสัตวแพทย์สมาคมการแพทย์มีข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับหลายเงื่อนไขเหล่านี้บนเว็บไซต์ของพวกเขาwww.avma.orgผู้ตั้งกระทู้ styleholl :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-10 15:20:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.