ReadyPlanet.com


คำบรรยายภาพซึ่งเป็นประโยชน์สมบัติการลุ้นการเข้าถึงที่รอคอยมานานครบถ้วนให้ใช้งานแล้วที่ Zoom
avatar
smellyflat39


เยลเดลินิวส์ ประกันออนไลน์

กระฉอกเดือนหลังจากการผลัดกันชั้นเรียนครั้งแรกทางออนไลน์ตอนนี้นักเรียนและคณาจารย์สามารถคัดเลือกใช้คำบรรยายสดแห่งช่วงซูมสิ่งของพวกเขาได้มา

ตั้งแต่เดือนมีนาคมผู้สนับสนุนข้อความพิการสิ่งของนักเรียนได้มาแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับเนื้อความไม่ครบครันของคำบรรยายอัตโนมัติซึ่งคงขัดขวางเด็กนักเรียนที่หูหนวกหรือหูตึงไม่แบ่งออกเข้าร่วมแห่งชั้นเรียนอย่างเต็มที่

เนื่องจาก Elizabeth Conklin กล่าวรองประธานของ University19 ในปีกความเท่าเทียมกันสรรพสิ่งสถาบันการเข้าถึงและการครอบครองบริการ Yale IT และทีม Student Accessibility Services ได้ดำเนินการเป็นเวลาเหลือแหล่เดือนเพื่อที่จะใช้โซลูชันคำบรรยายแบบสดเพราะว่า Yale ทุกคน แต่ Conklin กล่าวว่าหลังจาก Zoom เองก็ดูอ่อนยอม- เปิดตัวคุณลักษณะการแกะเสียงแบบสดใหม่ Yale ITS จึงปลงใจทำงานร่วมกับผู้อำนวยการระบบของมหาวิทยาลัยเพื่อกำหนดวิธีปรับใช้คืนและเจือจานคุณลักษณะใหม่ให้สะอาดที่สุดซึ่งผู้บริโภคสามารถดึงขึ้นใช้งานได้ในที่หน้าการตั้งค่าบัญชีสรรพสิ่งตน

1C; การใช้งานสรรพสิ่งคำบรรยายใต้ภาพg ครอบครองส่วนสถานที่ใหญ่กระทั่งในการทำให้คณาจารย์และนิสิตเข้าใจว่าความเป็นอัมพาตไม่ควรถือเป็นกฎพิเศษครอบครองกรณี ๆ ไป แต่ครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของชีวิตสิ่งของบุคคล 19, 1D;Mafalda von Alvensleben 19; 22 ประธานของ Disability Empowerment for Yale ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ส่งเสริมความพิการระดับปริญญาตรีกล่าว1C; ด้วยความนับหน้าถือตาต่อคนนั้น 19 ชีพและความเก่งกาจในการเข้าถึงข้อมูลสรรพสิ่งบุคคลตรงนั้นคุณควรจะเปิดปาฐกถาแบบปิด 1D;

ตามที่ผู้ชำนาญพิเศษด้านงานเข้าถึงดิจิทัลของ Yale ITS Michelle Morgan กล่าวว่า Zoom Video Communications ไม่ได้แจ้งให้ทราบสถาบันอุดมศึกษาแห่งความเปลี่ยนแปลงผู้ใช้จึงค้นพบคุณสมบัตินี้ด้วยตัวเองแห่งช่วงปลายเดือนเดือนตุลาคมแต่เจ้าเอ็งเชื่อว่าฟีเจอร์ดังที่กล่าวมาแล้วพร้อมให้บริการเมื่อต้นเดือนนั้น

คำอธิบายทิวทัศน์อัตโนมัติประกอบด้วยให้บริการสำหรับสมุดบัญชีที่มิใช่ HIPAA Yale Zoom ทั้งหมดติดตามข้อมูลสิ่งของมอร์แกน

ผู้ใช้ส่วนมากที่ข้องเกี่ยวกับวิทยาคารแพทย์อยู่ภายใต้กฎหมายรับรองสุขภาพที่การพกพาและความรับผิดชอบซึ่งสร้างเรื่อง จำกัด แห่งการทำงานบนบานศาลกล่าว Zoom ซึ่งเกี่ยวข้องกับดักมาตรฐานความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

คณะครูเจ้าหน้าที่กับนักศึกษาสมรรถเปิดใช้งาน 1C; บริการแกะเสียงเป็น 1D;โดยจรที่หน้าตาการตั้งค่าสิ่งของบัญชี Yale Zoom

ปาฐกถาอัตโนมัติจักไม่ถลกใช้งานตามค่าเริ่มต้นระหว่างซวนเซสชันงานซูมดังนั้นเจ้าภาพการประชุมจักต้องคลิกสถานที่ปุ่มในแถบเครื่องมือพอให้ผู้เข้าร่วมสามารถดูบทสนทนาเป็นคำบรรยายการถอดเสียงแห่งกำลังทำอยู่หรือทั้งสองอย่าง

1C; 19 ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ที่จะตัดสินใจตวาดต้องการคำบรรยาย / การเลาะเสียงหรือไม่ซึ่งเป็นแนวมุขปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการช่วยเหตุด้วยการเข้าถึง 1D;เขามอร์แกนเขียนในอีเมลจรด News

นอกจากนี้ฟอนอัลยกให้สเลเบินอีกต่างหากชี้ให้เห็นตวาดคณาจารย์อาจไม่สมรรถนำไปใช้ในที่ชั้นเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพถ้าหากการบังคับใช้และการรับทราบถึงเครื่องใช้ไม้สอยใหม่ประกอบด้วย จำกัด

นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการรู้ที่ลงนามความต้องการที่อาศัยกับ SAS ค่อนข้างได้รับการบรรยายโดยหลายชวเลขเมื่อชั้นเรียนพบกันด้วยตัวเองสำหรับชั้นเรียนออนไลน์ 14;ก่อนที่จะ Zoom จะเริ่มคุณลักษณะการถอดเสียงสด 14;คณาจารย์สามารถขอตัวเลาะเสียงระยะไกลเพื่อส่งเรื่องสดแจกกับนักเรียนที่ประกอบด้วยที่พักสถานที่ลงทะเบียน

เสียแต่ว่าฟอนอัลเวนสเลเเหินวิพากษ์วิจารณ์วิทยาลัยที่เปล่านำเครื่องอุปกรณ์คำอธิบายภาพไปชดใช้ในวิทยาคารเร็วกระทั่งนั้นบริการก่อนหน้านี้ได้รับวัตรเหมือน 1C กรณีพิเศษ 1D;เจ้าเอ็งกล่าวยกเว้นว่าการแปะภาระเสริมให้กับดักนักศึกษาแห่งมีเรื่องพิการณการหาที่พักสิ่งของมหาวิทยาลัยติดสอยห้อยตามความต้องการสิ่งของพวกเขา

แห่งงานตอบกลับ Michael Vaughn ผู้ดูแลฝ่ายการเข้าถึงดิจิทัลสิ่งของ Yale ITS กล่าวว่า Yale ริเริ่มตรวจตัวเลือกปาฐกถาโดยอัตโนมัติเหตุด้วย Zoom ทันทีที่เห็นกระจ่างว่าจะประกอบด้วยความมุ่งมาดใช้ Zoom เจริญด้วยเหตุที่การกระจัดกระจายโค่งมันสมอง1C; ทั้งๆ ที่ดิฉันวิเคราะห์ตัวเลือกกระยาเลยแห่งตลาด Zoom ก็ประกอบด้วยคุณลักษณะสรรพสิ่งตัวเอง 1D;นกเขารายงานเพิ่มพูน

เนื่องจากลดลงเบิกบานห์สก็อตต์เมี่ยงงผู้ดูแล SAS ที่ทำการกิจธุระเมองดูพบว่ามีคำร้องลดน้อยลงในที่ภาคการศึกษานี้สถานที่ข้องแวะกับชุมรุมทางกายภาพด้วยกันอื่น ๆ ที่เกี่ยวพันกับชั้นเรียนออนไลน์หมายรวมโจทย์เกี่ยวพันสมัยอยู่หน้าจอมากเกินไปเสียงแห่งบันทึกไม่ดีและโปรแกรมอ่านหน้าจอ

ติดตามเขามอร์ขัดสนคำบรรยายภาพคงดำรงฐานะบริการสถานที่สำคัญไม่พาง แต่เหตุด้วยเด็กนักเรียนแห่งหูหนวกหรือไม่ก็หูหนวกบางส่วนแค่นั้น แต่ยังหมายรวมนักเรียนสถานที่ประกอบด้วยประสาทหูเก๊ความวิตถารสรรพสิ่งสมาธิห้วนไม่ก็ความวิตถารสรรพสิ่งการประมวลผลทางหูConklin กล่าวว่าการรวมเหตุที่ดำรงฐานะลายลักษณ์อักษรกับงานพูดเข้าด้วยกันสามารถเพิ่มความคล่องแคล่วตัวแห่งการสื่อสารด้วยกันเพิ่มขึ้นการรักษาผู้ใช้ภาษาอังกฤษแห่งไม่ใช่เช่นนั้นเจ้าของภาษาได้มาอีกด้วย Conklin รายงาน

มอร์แกนรายงานทำให้ดีขึ้นตวาดเหตุด้วยผู้ใช้ที่อาจกำลังกายต่อสู้กับดักเสียงดังรบกวนดลพระขนองแบนด์วิดท์เสื่อมลงหรือไม่ก็การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแห่งฉีกขาด ๆ หาย ๆ คำบรรยายยังไม่ตายคงครอบครองเครื่องใช้ไม้สอยแห่งขาดไม่ได้เหตุด้วยการทำงานด้วยกันการเรียนรู้จากระยะไกล

1C; อีฉันอยากสั่งการขยายเขตเพราะไม่ได้ตั้งใจของการเปลี่ยนแปลงจรสู่การหาความรู้ทางไกลนี้จักเอาใจช่วยมอบสมรรถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นวันหน้าเหตุด้วยเด็กนักเรียนแห่งประกอบด้วยด้วยกันไม่มีข้อความเป็นอัมพาต 1D;หัสดีเสนอมันสมอง1C; มากทัศน์ของชีพที่มหาวิทยาลัยกำลังมีกรรมสิทธิ์งานวิเคราะห์และเปลี่ยนแปลงนวชาตและงานเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้มักจะเอาใจช่วยจ่ายเด็กนักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงได้มาเติบโตผู้ตั้งกระทู้ smellyflat39 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 17:59:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.