ReadyPlanet.com


อัตราส่วนยุค เชื้อโรค กับคน
avatar
Bobbi


บ่งบอกได้มาพ้นว่ารูปการณ์ยุคปัจจุบันเริ่มล้นหลามจากความยากลำบากในการจดเรื่องอื่นๆ ที่นี่!วันนี้ฉันไม่ได้พูดถึงคดีไวรัสวัวป่องควรโดยเฉพาะ ทว่าได้ผลกล่าวประกาศเกี่ยวความคาดหมายของอีฉันเหตุด้วยงานวิจัยทางการแพทย์

|

สิ่งเอ็ดสถานที่ประชาชนตั้งข้อน่าสังเกตเกี่ยวพันหญิบโพสต์ปัจจุบันของฉันในการดำรงสถานที่เป็นไปได้ตกว่างานสถานที่ฉันไม่ไหวมองโลกในแง่ดีเกินไปเกี่ยวพันบางสิ่งแห่งช่วยเราในระยะใกล้ฉันไม่ต้องการแยกออกตีความว่าครอบครอง 1C;We19;re All Doomed1D; เพราะเราไม่ใช่เช่นนั้น 19;tโรคระบาดตรงนี้จะเปลี่ยนเจียรประการที่เขาทั้งหลายสร้าง เสียแต่ว่าคำถามก็รวมความว่าเป็นมั่นเป็นเหมาะตวาดมันจะสร้างความเสียหายได้มามากเพียงใดเมื่อจรดจุดสูงสุดด้วยกันโชคร้าย แห่งหนดีฉันไม่เห็นความเสียหายนั้นปลดเปลื้องยอมได้มาพร้อมด้วยอันที่ฉันก่อเพื่อจะหาเลี้ยงชีพ ซึ่งก็ตกว่างานวิจัยสารเสพติดที่ที่ว่างประเดิมThat19;s น่าจะปีกหัก;อันที่จริง ดีฉันตรึกตรองว่าเลี่ยนครอบครองวัตถุแห่งหนส่งผลประกบอารมณ์โดยรวมสิ่งของเราอีฉันตกว่ามนุษย์แห่งพยายามปฏิรูปกรรมวิธีพิทักษ์ใหม่ๆ เพราะผู้ป่วยสถานที่จับไข้ และอีฉันจำต้องกล่าวอย่างไรให้มั่ง กระดาษวัดคลอรีน

|

I19;อิฉันคว้าเหลือบเห็นอย่างไรหลายอย่างในที่ระยะที่ผ่านมาสัปดาห์ไม่ก็ญิบอาทิตย์ขนมจากคนอื่นๆ ที่แหล่งหล้าสิ่งของงานพบยาเสพติด สอดส่ายจุดหมายใหม่แห่งอาจจะ จอสารเคมีใหม่ๆ ด้วยกันอื่นๆมีมากกรรมวิธีณงานมองดูอันนี้เอ็ดถือเอาว่าความเพียรพยายามที่จะหายาตัวใหม่สำหรับท่าทีดังที่กล่าวมาแล้วจำต้องประเดิมที่ไหนต้นสักแห่งหน ด้วยกันสิ่งที่ I19 คุ้นชินเห็นมานั้นครอบครองกรรมวิธีที่มีเหตุผลมากในที่การสร้างแบบนั้นความต่างกันก็คือการเลือกเฟ้นทอจุดหมายปลายทางใหม่ที่วันนี้คงจะนำไปสู่สารเสพติดตัวใหม่ได้ที่พรรษา 2572 หากทุกสิ่งจัดการก้าวหน้า (ด้วยกันเหลือแหล่ชิ้นหลายชนิดจักจำเป็นจะต้องเที่ยงตรงเสียแต่ว่าจะบังเกิดก็ตาม)แม้เจ้าเอ็งมองดูงานระบาดของเชื้อโรคตรอกหายใจที่ผ่านมา คุณสมบัติเหตุเดิมซ้ำคือการค้นพบยาเริ่มแรกขึ้นไป ทำเอามีความคืบหน้าเล็กน้อย จากนั้นความเจ็บไข้จักหายจรและสิ่งปะปนกัน กลับไปสู่สถานะเดิม (H1N1, SARS, MERS กับอื่นๆ)ณ เวลานี้ประกอบด้วย 19 ข้อโต้แย้งด้วยชิ้นตรงนั้นพร้อมด้วย และดีฉันไม่ต้องการที่จะรวบรัดปันออกจี๊ดสุดๆ: ธุรกิจสิ่งของโรคซาร์ส (ตัวอย่าง) แจ้งเหตุมุมานะที่งานระบาดในที่ช่วงปัจจุบันอย่างแน่นอน เพราะว่าเขาทั้งหลายค่อนข้างครอบครองเชื้อโรคที่ละม้ายกัน

|

แต่สมมติว่าฉันจะกองสินทรัพย์จำนวนมากในสาขานี้ในในเวลานี้ ฉันจะมุ่งการฝักใฝ่ไปสถานที่ความเป็นไปได้สรรพสิ่งการนำสารเสพติดที่มีอยู่หวนกลับใช้ใหม่ (และการทำให้การผลิตด้วยกันการจัดจำหน่ายทวีหากมีสิ่งใดได้ผล) ด้วยกันเกี่ยวกับการพัฒนาวัคซีน หากเราจำต้องรับมือกับไวรัสตรงนี้อีกครั้งเนื่องจากกล่าววางเมื่อวานตรงนี้ เราจะไม่มีวัคซีนดูแลรักษาทันกับคลื่นสถานที่ 19 พัดมากระทบดิฉันตอนนี้ แม้ว่าเราพร้อมได้สมมติว่ามันกลับมาดูเหมือนว่าจักเป็นเช่นสิ่งที่ประกาศเมื่อแจ้นๆ นี้เกี่ยวพันความพยายามแห่งการรีบการรักษาสรรพสิ่ง COVID-19 Therapeutics Accelerator และเกิดเรื่องที่สะอาดที่จะได้มองเห็น

|

ขณะขับเมื่อเช้านี้ ฉันรู้กลุ่ม NPR สถานที่มีมนุชเตือนว่าวัคซีนการพัฒนาจะใช้เวลานานกว่าที่ผู้คนคิด งานพูดถึงการทดลองใช้คืนหมายข้อความว่าเพียงขั้นตอนจำเดิมๆ ที่เล็กมากที่สุดกำลังวังชาอยู่ณระหว่างดำเนินการ เอ็ดปีจด 18 เดือนเป็นตอนเวลาแห่งเร็วตกขอบเท่าที่จะจินตนาการได้มา และโน่นคือถ้าสิ่งต่างๆ ดำเนินจรได้ด้วยดีปรากฎว่า Anthony Fauci ถูกสัมภาษณ์และดีเพราะเขาดูเหมือนจะไม่เป็นที่นิยมทางการเมืองที่จะเอ่ยปากในบางส่วนของฝ่ายบริหาร แต่ดีฉันต้องการอันที่จริงที่นี่ดีฉันกังวลที่นั่น19;กลุ่มราษฎรขนาดเหมาะที่ยังไม่รู้ดุสิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ด้วยกันอีกกลุ่มขนาดกำลังดีสถานที่คาดบริหารวิจัยทางชีวการแพทย์จะช่วยได้ในไม่ช้าเช่นกันยาหรือวัคซีนที่จะหยุดยั้งชิ้นต่างๆเส้นทางของเขาทั้งหลาย

|

ฉันโหยเห็นผลลัพธ์ของการทดลองเรมควันเดสิเวียร์ยิ่งนัก (เราควรหาสิ่งแรกในไม่ช้า) เพราะดีฉันยังทบทวนดูว่า 19; ดำรงฐานะยาสถานที่ดีเต็มที่สำหรับยานำกลับใช้นวชาตที่มีผลกระทบที่แท้แน่นอนหลังจากนั้นก็ตาม..no, อีฉันไม่นึกดูว่า 19; s เต็มแรงที่ 19 จักช่วยออกและแม้แต่เรมควันเดสิเวียร์ ถ้ามีประสิทธิภาพบ้าง ก็จักกลายเป็นเรื่องท้าทายหนสำคัญแห่งการปรับใช้ดีฉันอยากจักผิดพลาดเกี่ยวเรื่องนี้เชื่ออีฉันผู้ตั้งกระทู้ Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-23 01:38:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.