ReadyPlanet.com


ฉัน SEO การเดินทางส่วนที่ 2
avatar
DefFeekBern0a


SEO คือ Search Engine Optimization ซึ่งเป็นกิจกรรมสำหรับเพื่อการรับของหน้าเว็บไซต์หรือสถานที่สำหรับในการจัดลำดับที่สูงที่สุดเท่าที่เป็นได้ในเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาสำหรับคำหลักหรือกรุ๊ปของคำหลัก จุดหมายของแนวทางการทำ SEO จะเพิ่มการเข้าชมเว็บจากอุปกรณ์ค้นหา

R & D โครงงานของฉัน

ในช่วงฤดูใบไม้ตกของปี 2015 ผมเริ่มแผนการวิจัยอย่างเข้มข้นที่สุดที่ฉันเคยทำมาเพื่อหาแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการทำ SEO ลงใน 2016 รวมทั้งเกิน เหตุผลที่ฉันทำอย่างงี้เป็นเนื่องจากว่าจุดสำคัญของฉันเป็นที่ปรึกษา SEO แล้วก็จริงๆกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ฉันทำในตลาดอินเทอร์เน็ตได้เสมอที่จะส่งคำตอบที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า

ผลของการวิจัย

สิ่งที่ผมเจอเป็นการที่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหน้ายังมิได้เปลี่ยนจริงๆทั้งปวงที่มาก รับทำ seo แต่ว่าฉันจะมีเนื้อหาดังนี้ลำดับความสำคัญสูงสุด

แต่ว่าการเพิ่มความสามารถปิดหน้าและก็โดยยิ่งไปกว่านั้นเชื่อมโยงตึกมีการเปลี่ยนเป็นอย่างมากในตอน 5 ปีที่ล่วงเลยไป ดังที่กล่าวมาแล้ว Google ได้ปฏิบัติการขั้นตอนโดยขั้นตอนสำหรับการรณรงค์กำจัดพฤติกรรมทั้งสิ้นที่ปรึกษา SEO ได้รับกระบวนการทำในด้านของการผลิตการเชื่อมต่อ

แต่ว่าการเชื่อมต่อชี้ไปยังเว็บของคุณจากเว็บอื่นๆที่มียังคงเป็นเยี่ยมในเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการระบุกระบวนการที่ดีในเว็บของคุณจะถูกจัดลำดับสำหรับคำหลักใดก็ตาม ด้วยเหตุนี้ก็เลยยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่จะมีการเชื่อมโยง โดยเหตุนั้นแนวทางที่คุณจะได้รับพวกเขา?

ฉันได้มีการค้นหาแล้วก็กว้างข้อมูลที่น่าไว้วางใจอะไรก็ตามในสิ่งที่สร้างการเชื่อมต่อยังคงสามารถทำวันนี้

แต่ว่าท้ายที่สุดผมก็แตกมัน ด้วยเหตุนี้สิ่งที่เป็นคำตอบไหม ตั๊กแตนทรหดอดทน คราวแรกที่พวกเราจะครอบคลุมทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหน้า

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหน้าในปี 2016

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหน้าหรือ SEO ที่คุณทำเฉพาะในเว็บของคุณมิได้เปลี่ยนมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง แม้กระนั้นขึ้นกับการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยของฉันตรงนี้มีความจำเป็นข้างบน:จัดการศึกษาค้นคว้าคำหลักเพื่อค้นหาคำหลักที่มีการค้นหาที่สูงที่สุดเท่าที่เป็นได้ แม้กระนั้นด้วยจำนวนที่ต่ำกว่าของเว็บการแข่งขันชิงชัยสำหรับคำหลักพวกนั้น

เขียนชื่อแล้วก็คำชี้แจงการใช้คำที่เยี่ยมที่สุดที่คุณได้เลือก

แนบแท็ก alt กับรายละเอียดกราฟิกรวมทั้งภาพของคุณใช้คำหลักวัตถุประสงค์ของคุณ กลุ่มนี้เป็นแท็กอันดับที่หนึ่งสามารถแนบไฟล์ที่เป็นรูปภาพรวมทั้งเป็นเพียงแค่อีกหนึ่งแนวทางที่ถูกที่จะนำคำหลักบนหน้าเว็บไซต์

ใช้คำหลักใน H1 ของคุณ H2, H3 แล้วก็แท็กซึ่งจะใช้เพื่อการกำหนดแล้วก็พาดหัวย่อยพาดหัวเรื่อง

ให้มั่นใจว่าเว็บของคุณเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เป็นมิตรกับการโต้ตอบเป็นแบบอย่างที่ Google ถูกใจ นี้จะมีผลเสียในเชิงบวกการจัดชั้นของคุณและก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อมันถ้าเว็บที่มิได้เป็น

ความเร็วสำหรับการโหลดหน้าเว็บไซต์ของคุณควรน้อยกว่า 4 วินาที หากมิได้นี้จะทำให้เกิดผลเสียการจัดชั้น

ให้มั่นใจว่ามีรายละเอียดที่ไม่ซ้ำกันด้านในเว็บดังเช่นว่าหลายๆหน้าด้วยเนื้อความเดียวกัน

ใส่คำหลักสำหรับหน้าเว็บไซต์ที่เจาะจงอยู่ที่แห่งไหนสักที่ใน 100 คำแรกของเนื้อความหน้าหลัก

หน้าต่างป๊อปอัพเกิดโทษต่อการจัดชั้น

สร้างแผนที่เว็บรวมทั้งส่งด้านในอินเตอร์เฟซที่ Google Webmaster Tools

มี "ข้อจำกัดการใช้บริการ" และก็ "ความเป็นส่วนตัว" หน้าจะมีการใคร่ครวญในเชิงบวกสำหรับในการจัดลำดับ

รวมคำหลักวัตถุประสงค์ของคุณใน URL ของหน้าซึ่งในกรณีจำนวนมากเป็นการรวมคำหลักในชื่อของหน้า

รายละเอียดใจความที่ยาวขึ้นเป็นบวกแล้วก็บอกให้เห็นในการศึกษาเรียนรู้จะก่อให้กำเนิดหน้าสำหรับในการจัดลำดับที่ดีมากกว่า โดยอีกต่อไปที่พวกเราเป็น 1,500-2,000 คำ นี่เป็นหนึ่งใหม่สำหรับเพื่อการที่จะใช้เป็นที่คน SEO ชี้แนะอย่างต่ำ 300 คำซึ่งๆหน้า แต่งานวิจัยนี้ทำให้เห็นว่าหน้าเว็บไซต์ที่มี 1,500-2,000 คำไม่ชั้นสูงขึ้น ที่ไม่ว่าคุณจะเขียนหรือมากยิ่งกว่า 1,500 คำสำหรับทุกหน้า แต่ว่าถ้าหากคุณสามารถเขียนเนื้อความอีกต่อไปสำหรับหลายหน้าบนเว็บของพวกเขาจะได้โอกาสที่ดีของการจัดชั้นสูงขึ้น

ผู้ที่มีความชำนาญบางบุคคลช่วงนี้พูดว่าถ้าหากคุณเชื่อมโยงจากหน้าเว็บไซต์ของคุณไปยังเว็บที่มีอำนาจสูงอื่นๆที่เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาตีความหมายว่าหมายคือเว็บของคุณเป็นที่ legit มากเพิ่มขึ้นหรือเผด็จการ พวกเขาพูดว่าคุณควรรวมทั้งการเชื่อมต่อ 2-4 ต่อ 1,000 คำ

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นปิดหน้าGoogle เป็นผู้ก่อกำเนิดวิธีการใช้เลขลำดับของการเชื่อมต่อไปยังเว็บที่เป็นมาตรฐานหลักสำหรับการไตร่ตรองการจัดชั้นของเว็บนั้น ความนึกคิดที่ว่าถ้าเกิดเว็บมีจำนวนไม่น้อยของการเชื่อมต่อไปจากเว็บอื่นๆนั่นถือได้ว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ

เมื่อ Google มาให้ความเอาใจใส่ที่ปรึกษา SEO เริ่มหาวิธีการในเชิงรุกสร้างการเชื่อมต่อไปยังเว็บของพวกเขาจากเว็บอื่นๆ

Google รังเกียจนี้แล้วก็พวกเขาได้ใช้เวลาจำนวนมากของการทำงานในลำดับวิธีการของพวกเขาในตอน 5 ปีที่ล่วงเลยไปสำหรับในการมานะที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้ SEOs แล้วก็ผู้ครอบครองเว็บจากกระบวนการทำลิงค์ตึก พวกเขาได้ลงอาญาคนบางจำพวกของการเชื่อมต่อ พวกเขาได้หยุดบางจำพวกของการเชื่อมต่อจากการมีค่าอะไรก็ตามรวมทั้งพวกเขาได้ประกาศมากยิ่งกว่าและก็เหนือและก็มากยิ่งกว่าที่คุณไม่สมควรที่จะทำจำพวกของการผลิตการเชื่อมต่อในเชิงรุกอะไรก็ตามแต่ว่าคุณก็ควรวางรายละเอียดที่มีคุณภาพที่ดีในเว็บของคุณรวมทั้งเพราะว่ามันเกิดเรื่องที่มีคุณภาพที่ดีคนจะเรียนตามธรรมชาติเชื่อมโยงไป

สำหรับปีที่ผมได้มองเห็นคือปัญหาใหญ่ที่มีพระธรรมเทศนา Google นี้ เนื่องจากในตอนที่ฉันได้พากเพียรที่จะปฏิบัติตามมันเป็นเพียงวางขึ้นเยอะมากรายละเอียดที่มีคุณภาพดีในเว็บโดยไม่ต้องทำจำพวกของการผลิตการเชื่อมต่อในเชิงรุกอะไรก็ตามไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีการเชื่อมต่อ การจัดชั้นของคำหลักหมัด เข้าชมน้อย

รวมทั้งที่ผมได้รายงานในบทความอื่นๆสมมุติว่าคุณเป็นจำพวกแคว้นของธุรกิจในตลาดการแข่งขันชิงชัยอย่างเช่นหมอฟัน จำพวกของรายละเอียดที่เป็นหมอฟันจะใส่ขึ้นบนเว็บของเขาที่จะทำให้ผู้ที่จะเชื่อมโยงไปยังเขา? ต่อให้เป็น "ที่น่าระทึกใจ" ขั้นตอนการหลายเว็บอื่นๆที่จะเชื่อมโยงจริงกับเขา?

ด้วยเหตุนั้นในขณะที่ได้ไปโดย Google ได้มีการเปลี่ยนแปลงการจัดเรียงของพระธรรมเทศนาของพวกเขาจากการพูดว่า "ใส่รายละเอียดที่ดี" กับ "ใส่รายละเอียดที่ดี" กับ "ใส่รายละเอียดที่เด่น" หรือแม้กระทั้ง "วางรายละเอียดที่น่าระทึกใจ."

เพราะอะไรก็เลยเป็นแบบนั้น? และไม่ใส่รายละเอียดเพียงอย่างเดียวไม่มีความอุตสาหะอะไรก็แล้วแต่ที่จะเผยแพร่รายละเอียดดำเนินการเช่นไร

ความอิ่มตัวของรายละเอียด

คำตอบเป็นไม่มันไม่? รวมทั้งเหตุผลที่มันมิได้อยู่ในต้นเหตุของความอิ่มตัวหัวข้อ ในคำอื่นๆรายละเอียดที่มีอยู่แล้วออนไลน์สำหรับหัวข้อที่ชี้เฉพาะ? แม้มีเยอะๆของรายละเอียดแล้วมันไม่จำเป็นว่าวิธีที่น่าทึ่งหรือปาฏิหาริย์หรือน่าเชื่อถือดวงใจรายละเอียดของคุณ คุณสามารถใส่รายละเอียดที่น่าระทึกใจทั้งวันและไม่มีใครกันแน่ได้ไปบอกกล่าวว่าให้การเชื่อมโยงผู้เดียวกับมัน

เพียงแต่เพื่อยุติธรรมลองมองที่กระบวนการที่เหตุการณ์ของ Google สามารถปฏิบัติงาน ย้อนกลับไปในปี 2003 ผมเขียนเนื้อหาของบทความเรียกว่า "Tytler วงจร" รวมทั้งโพสต์ไว้บนเว็บใหม่ของผมได้ทำขึ้นสำหรับความคิดเห็นด้านการเมือง อเล็กซานเด Tytler เป็นประวัติศาสตร์สก็อตที่มากับแนวความคิดว่าระบบประชาธิปไตยผ่านไปราวๆ 200 ปีรอบยาวของขั้นตอนต่างๆที่มีลักษณะที่ต่างกัน

ณ เวลานั้นมีพื้นไม่มีเนื้อหาวิชาการออนไลน์เกี่ยวกับ Tytler ต่อจากบทความของฉันได้รับการเชื่อมต่อจากวิกิพีเดียที่ผมเขียนเนื้อหาของบทความอีกหลายเกี่ยวกับมันแล้วก็ในขณะนี้ถ้าเกิดคุณ Google "การ Tytler วงจร" เว็บทางด้านการเมืองของฉันหมกมุ่นอยู่ข้างบนสองตำแหน่งถึงแม้ข้างบนวิกิพีเดีย แล้วก็เว็บของฉันได้รับราว 2,000 เข้าชมเดือนจากวัสดุค้นหาส่วนมากจะเกี่ยวกับบทความของฉัน Tytler

แม้กระนั้นที่เป็นหัวข้อปกปิดงามคนหนึ่งที่ไม่อิ่มตัวที่มีรายละเอียดที่แม้วันนี้ แต่ว่าถ้าหากคุณอยู่ในธุรกิจที่เกี่ยวพันกับหัวข้อปกปิดจังหวะที่ดีที่ศีรษะข้อของคุณจะอิ่มตัวดีออนไลน์กับตันของรายละเอียดแล้ว โดยเหตุนี้ถ้าหากคุณปฏิบัติตามคำเสนอแนะของ Google แล้วก็วางรายละเอียดฟันกรามน้อยลง แม้กระนั้นทำอะไรอันอื่นผมเศร้าใจที่จะต้องพูดว่าไม่มีอะไรที่จะเกิดขึ้น

ในส่วนที่ 3 ฉันจะครอบคลุมสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นในวันนี้สำหรับในการสร้างลิงค์ ขอประทานโทษที่จะลากมันออกมา แต่ว่าการเดินทางคราวนี้เป็นยาวงามผู้ตั้งกระทู้ DefFeekBern0a (DefFeekBern0a-at-DefFeekBern0a-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-03 22:00:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.