ReadyPlanet.com


วิธีแห่งหนอินเทอร์เฟซเปลี่ยนรูปต้นฉบับการผลิตด้วยเล่ห์เหลี่ยมการปล่อยมลพิษจริงเป็นศูนย์
avatar
Marci


Interface

เมื่อขยี้่สิบห้าปีเดิม ลูกค้าถาม Ray Anderson, "บริษัทสรรพสิ่งคุณทำอะไรเพื่อจะสิ่งแวดล้อม"

ขยายความในช่วงเวลาตรงนี้เป็น 1C ที่ภายหลังหอกที่หน้าอก ,1D; ผู้ก่อตั้ง Interface Inc. ผู้ล่วงลับไปแล้วให้เงินเชื่อกับการขาดคำตอบในทันทีเพื่อคำถามตรงนี้ เนื่องจากเป็นช่วงๆเวลาแห่งหนเปลี่ยนทัศนะต่องานและความเกี่ยวพันกับความยืนยง

วันนี้ Interface เป็นกองกลางปูพื้นค่าพันโล้นดอลลาร์ที่ชำนาญด้านกระเบื้องประพรมที่ปราศจากคาร์บอน Anderson19 มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแนวทางงานดำเนินกิจธุระของนกเขาในตอนต้นทศวรรษ 1990 ทำให้เขาเป็นผู้ก่อตั้งความรับผิดชอบต่อเข้าผู้เข้าคนขององค์กร (CSR) เขาลองว่าการลงทุนในงานดำเนินงานแห่งหนยั่งยืนและการผลิตผลิตภัณฑ์แห่งหนเป็นมิตรประกบสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสามารถนำไปสู่ผลประโยชน์และความเป็นต่อในการแข่งขัน

พรมลงมาnufacturing เป็นอุตสาหกรรมแห่งเน้นปิโตรเลียมเป็นหลักกับในบางขณะ อุตสาหกรรมก็ถูกติชมจากข้อคิดเห็นเรื่องความทนทานและสุขภาพปัญหาต่างๆ ได้แก่ งานปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ระหว่างงานติดตั้งโรยและการใช้สิ่งสกปรก เช่น มาตงค์เคมีเปอร์ฟลูออริเนต (PFCs หรือ PFAS ) ที่ใช้กับเส้นบางๆเพื่อขับไล่คราบ

เรื่องกังวลเหล่านี้แม้ว่า ที่จริงก็คือประพรมเป็นประเภทพื้นที่นิยมมากที่สุดที่กำจัดในประเทศสหรัฐอเมริกาพรมถือหุ้น 60 เปอร์เซ็นต์ ของตลาดในอเมริกา โดยประกอบด้วยยอดขาย สิบเอ็ด พันล้านตารางฟุตต่อชันษาในเวลาเดียวกัน โปรย 4 พันเลี่ยนปอนด์ เข้าสู่กระแสของเสียของประเทศสหรัฐอเมริกาทุกปี เพราะว่ามีแทบ 5 เปอร์เซ็นต์สถานที่ถูกรีไซเคิล กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อค

อินเทอร์เฟซทำเช่นไรเพื่อตัดทอนผลกระทบประกบสิ่งแวดล้อมกองกลางได้เปลี่ยนแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรมด้วยการแสดงหลักที่ทุเลา

ในปี 1994 แอนเดอร์สันมีมูลเหตุจูงใจที่จะกำจัดผลกระทบด้านลบต่อบริเวณแวดล้อม 19;สิ่งสถานที่พัฒนาขึ้นไปคือความมุมานะของ Moonshot Mission Zero โดยมีจุดหมายปลายทางสูงสุดแห่งการก่อสร้างผลกระทบดามสิ่งแวดล้อมเป็นศูนย์ภายในปี 2020

แจ้นกว่ากำหนดหนึ่งปี Interface เพิ่งประกาศว่าถึงการปล่อยมลพิษสุทธิเป็นศูนย์

<ช่วงเวลา>ผลสรุปที่สำคัญประการหนึ่งของการริเริ่มรวมความว่าการพัฒนาเส้นด้ายไนลอนรีไซเคิลแทนที่จะจัดหาปิโตรเลียมเพื่อจะผลิตไนลอน Interface ได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์ไนลอนเพื่อเจริญเส้นด้ายแห่งทำอีกด้วยเส้นบางๆรีไซเคิลเมื่อซัพพลายเออร์เริ่มขายเส้นด้ายนี้ให้กับผู้อื่น ผลที่ได้มาก็ส่งผลกระทบไปตลอดทั้งอุตสาหกรรมผลลัพธ์ที่คว้าคือผลิตผลที่ยืดยาวยิ่งขึ้นได้ตั้งหลักณตลาด

เกิดผลครั้งแรกเปลี่ยน Mission Zero อีกครั้งเมื่อ Interface ร่วมมือกับ US Environmental Protection Agency (EPA) และบุรี LaGrange รัฐหน้าจอร์เจียผ่านการครอบครองหุ้นส่วน แก๊สมีเทนเหตุเดิมขึ้นตามธรรมชาติจากหลุมซุกกลบที่ท้องถิ่นถูกแปลงครอบครองแหล่งพลังงานที่ยืดยาวซึ่งแทนที่ก๊าซธรรมชาติที่ร.ง.ผลิตของ Interface19ด้วยงานเปลี่ยนของเสียให้ดำรงฐานะเชื้อเพลิงเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตอินเทอร์เฟซ บริษัทประสบความสำเร็จในงานใช้กำลังแรงงานหมุนเวียน 99 เปอร์เซ็นต์ในโรงงานผลิตณสหรัฐอเมริกาและยุโรปบริษัทอื่นๆ ได้เรียนรู้จากความสำเร็จนี้ตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมา

เกิดความขัดข้องอีกประการหนึ่งที่เดือนมกราคม 2019 เมื่ออินเอียงอร์เฟซมาถึงสาระสำคัญเหตุการณ์สำคัญ: ผลิตภัณฑ์ปูพื้นทุกสิ่งที่ขาย 14;ตั้งแต่กระเบื้องโรยและ LVT ไปจนกระทั่งแผ่นยางกับกระเบื้อง14 ตอนนี้เป็นกลางคาร์บอนทั่ววงจรชีวิตทั้งหมด

ตลอดวิถีทางสู่การบรรลุเป้าหมายความยืนยงของ Mission Zero อินเทอร์เฟซคว้าทำให้สถานะแห่งเป็นอยู่หยุดชะงัก 14 ไม่เพียงแต่ในการผลิตพรมเสียแต่ว่าทั่วทั้งการผลิตแอนเดอร์สันสงเคราะห์แนวคิดของการทำงานทำดีได้อีกด้วยการทำดี ;ชื่อเสียงสิ่งของ Interface19 เป็นผู้นำในที่การกำหนดมาตรโคนความยั่งยืนและความรับผิดชอบขององค์กรสำหรับบริษัทผู้ผลิตรายอื่นๆ

นำโดยความหลงใหลของ Anderson19 การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่ง Interface19 เกิดขึ้นได้โดยการคิดทบทวนโรงงาน ผลิตภัณฑ์ และซัพพลายเออร์ณอุตสาหกรรมที่ราคาด้วยกันคุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้บริโภค แอนเดอร์สันต้องการทำให้ดีขึ้นเขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะทบทวนผลกระทบต่อที่แวดล้อมด้านลบเค้าเดิมจากพื้นการผลิตสถานที่สร้างขึ้นด้วยว่าแอนเดอร์สัน การทำการทำงานไม่ใช่แค่เนื้อความราคา อัตราผลประโยชน์ หรือผลประโยชน์ส่วนตัว14เท่านั้น แต่อีกต่างหากรวมถึงการก่อในสิ่งที่เขารู้ว่าถูกต้องด้วย

แอนเดอร์สันซึ่งจบชีวิตด้วยโรคมะเร็งแห่งปี 2554 ไม่ได้เหลือบเห็นมิชชั่นซีโร่บรรลุผลสำเร็จทว่าผลกระทบเชิงบวกที่เขาได้รับแรงบันดาลใจ ได้สับเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติในการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานสากล และซีกต่างๆ ของโลกที่เขาแตะต้องจะถูกละไว้ให้เหนือชั้นกว่าที่พบผู้ตั้งกระทู้ Marci (ancientbunch14-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-09 04:52:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.