ReadyPlanet.com


พวกเขาสร้างป่าที่ซึ่งไลเคนแขวน
avatar
ผมฉลาด


 

พวกเขาสร้างป่าที่ซึ่งไลเคนแขวน

และกิ้งก่าหลับในและลิงก็ตะโกนไปมาในขณะที่พวกมันกินมะเดื่อป่า ฉันใช้เวลาในป่าอย่างนั้นและคำว่า“ ความหลากหลายทางชีวภาพ” ที่แห้งแล้งไม่สามารถถ่ายทอดคุณค่าของพวกเขาได้เลย คุณอาจเคยได้ยินว่าเราอยู่ในการสูญพันธุ์ครั้งที่หก การยืนยันนี้ขึ้นอยู่กับอัตราการสูญพันธุ์ที่สูงขึ้นไม่ใช่การสูญเสียทั้งหมด มีการสูญพันธุ์ของเอกสารน้อยกว่า 900 รายการเกิดขึ้นตั้งแต่ยุค 1500


 ซึ่งมีจำนวนมากเกินไปและน่าจะเป็นจำนวนที่น้อยมาก แต่เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ได้ประเมินมากกว่า 100,000 สปีชีส์แล้วมันก็แทบจะไม่มีการสูญพันธุ์ "มวล" ซึ่งนักบรรพชีวินวิทยาได้นิยามว่าเป็นช่วงเวลาที่อย่างน้อยสามในสี่ของสปีชีส์ทั้งหมดสูญพันธุ์ หากเรารักษาอัตราเหล่านี้ไว้ไม่กี่ล้านปี - หรือเพิ่มอัตราเหล่านี้อย่างหนาแน่นด้วยการข้ามขีด จำกัด ของสภาพภูมิอากาศหรือการทำลายถิ่นที่อยู่


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์  ที่ติด TOP ของประเทศไทยเราอาจพบว่าตนเองสูญพันธุ์ แต่เรายังไม่ได้อยู่ที่นั่นและถ้าเราไม่ทำให้เป็นอัมพาตด้วยความสิ้นหวังเราก็ยังสามารถเปลี่ยนเส้นทางได้ งานวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่าสปีชี่ส่วนใหญ่สามารถบันทึกและสัตว์ป่าคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์ที่สูงขึ้นด้วยการรวมกันของสวนสาธารณะและพื้นที่คุ้มครองเพิ่มเติมฟื้นฟูระบบนิเวศบางระบบ ปัจจุบันการเกษตรใช้ดินแดนที่สามของโลก แต่ถ้าเราลดการกินเนื้อสัตว์และเศษอาหารลงครึ่งหนึ่งเพิ่มผลผลิตพืชผลและแลกเปลี่ยนอาหาร


ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนักวิจัยประเมินว่าเราสามารถปลูกอาหารทั้งหมดที่เราต้องการบนพื้นที่น้อยลง นั่นจะสร้างพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับสปีชีส์อื่น หายใจเข้าหายใจออก การอนุรักษ์ป่าเขตร้อนเช่นนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Arfak Mountains ในปาปัวตะวันตกประเทศอินโดนีเซียนั้นมีความสำคัญต่อความอยู่ดีมีสุขของโลก เมื่อต้นไม้ในป่าเติบโต - คิดเป็น 60 เปอร์เซ็นต์ของ
ผู้ตั้งกระทู้ ผมฉลาด :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-16 01:11:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.