ReadyPlanet.com


Lamborghini Aventador SVJ: 217 ไมล์ต่อชั่วโมง LAMBORGHINI 2019
avatar
สุดยอด


 1. Lamborghini Aventador SVJ: 217 ไมล์ต่อชั่วโมง LAMBORGHINI 2019 Lamborghini Aventador SVJ Lamborghini Aventador SVJ ใหม่ใช้ชื่อเล่น "Jota" ของผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอิตาลีซึ่งเพิ่มเลเยอร์เรื่องฮาร์ดคอร์อีกระดับหนึ่งให้กับการตัดแต่ง SV ที่มีชีวิตชีวาแล้วโดยเรียกจิตวิญญาณของ Miura P400 Jota ที่ทรงพลังจากยุค 70 กฎระดับ "J" ของ FIA Raging Bull ตัวใหม่นี้มีชีวิตชีวาด้วย V12 ขนาด 48 ลิตรขนาด 6.5 ลิตรน้ำหนัก 4.42 ปอนด์สำหรับม้า 759 ตัว เป็นผลให้ SVJ สามารถส่งมอบศูนย์ถึง 60 เท่าของ 2.8 และถึงความเร็วสูงสุด 217 ไมล์ต่อชั่วโมง อย่างไรก็ตามในขณะที่ระบบอากาศพลศาสตร์ ALA 2.0 ของ Lamborghini สามารถเพิ่มการยึดเกาะโค้งได้อย่างเต็มที่และอนุญาตให้ SVJ เต้นผ่านมุมที่ยากลำบากของ Nurburgring และตั้งเวลาบันทึก 6: 44.97 นาทีปีกหลังขนาดใหญ่น่าจะปล้นมันได้ไม่กี่ไมล์ต่อ หนึ่งชั่วโมงที่ปลายบนสุดของสเปกตรัมทำให้เราสงสัยว่าวัวตัวนี้จะไปได้เร็วแค่ไหนถ้ามันเป็น slipperier เล็กน้อย

 

สนับสนุนโดย allforbet

เว็บ คา  สิ  โน ออนไลน์

 

2. โครงการ Mercedes-AMG หนึ่ง: "อย่างน้อย" 217 ไมล์ต่อชั่วโมง MERCEDES-BENZ 2019 Mercedes-AMG Project One ไม่ใช่เรื่องธรรมดาสำหรับผู้ผลิตยานยนต์ที่จะเปิดเผยตัวเลขประสิทธิภาพโดยประมาณ แต่ในกรณีของ Mercedes-AMG พวกเขาเพิ่งกล่าวว่าไฮเปอร์คาร์ใหม่ Project One สามารถเข้าถึงความเร็วสูงสุด "อย่างน้อย" 217 ไมล์ต่อชั่วโมง มันสามารถไปถึง 220, 225 หรืออาจ 230 ก็ได้ เมื่อพิจารณาจากหน่วยพลังงานไฮบริดสูตรที่ได้มาจากสูตร 1 นั้นจะไม่ได้ไปไกลอย่างสมบูรณ์ แต่นั่นเป็นการเก็งกำไร F1 Hamilton Lewis Hamilton ช่วยในการพัฒนา Project One และขับรถรุ่นแรกที่แสดงสู่สื่อของโลกที่งานแฟรงค์เฟิร์ตออโต้โชว์ในเดือนกันยายนปี 2017 เครื่องยนต์ขับเคลื่อนจรวดขับเคลื่อนล้อหลังทั้งหมดขับเคลื่อนโดย 1.6 ลิตร เครื่องยนต์เบนซิน V6 ที่ได้รับความช่วยเหลือจากระบบไฮบริดแบบปลั๊กอินและมอเตอร์ไฟฟ้าสี่ตัวตามที่ผู้ผลิตรถยนต์สามารถขับเคลื่อน Silver Arrow เกือบ 3 ล้านเหรียญจากศูนย์ถึง 112 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียงหกวินาที โปรเจคหนึ่งสามารถแซง Chiron ได้หรือไม่ เวลาจะบอกเอง... Car Porn: Mercedes Benz โครงการหนึ่งไฮเปอร์คาร์ Project ONE ไฮเปอร์คาร์ของ Mercedes Benz เป็นสัตว์ร้ายเซ็กซี่ SharePlay Video Car Porn: Mercedes Benz โครงการหนึ่งไฮเปอร์คาร์ ไดรฟ์

 

3. Bugatti Chiron Sport: 261 ไมล์ต่อชั่วโมง BUGATTI 2018 Bugatti Chiron Sport ความเร็วสูงสุดของ Chiron Sport ที่ 261 ไมล์ต่อชั่วโมงค่อนข้างท่วมท้นทุกเครื่องที่ระบุไว้ที่นี่และนั่นคือสิ่งที่ Bugatti ออกเดินทางเพื่อบรรลุเป้าหมายด้วยขีปนาวุธบกที่ดุร้ายและหรูหรา The Chiron Sport ใช้พลังงานจาก 1,479 แรงม้า [ED หมายเหตุ: เมื่อใดก็ตามที่ฉันอ่านสถานะนั้นฉันก็] เครื่องยนต์ W-16 quad-turbocharged Quad-turbocharged W-16 ขนาด 8.0 ลิตรในฐานะ "ปกติ" Chiron แต่มันมีน้ำหนักน้อยกว่า 40 ปอนด์และเร็วกว่าเล็กน้อย Bugatti โกน 40 ปอนด์เหล่านั้นได้อย่างไร แขนปัดน้ำฝนกระจกหน้าคาร์บอนไฟเบอร์, อินเตอร์คูลเลอร์คาร์บอนไฟเบอร์และชิ้นส่วนช่วงล่างและล้อน้ำหนักเบา เร็วแค่ไหน? เราไม่รู้เพราะ Bugatti ยังไม่ได้ทดสอบเพราะทั้ง Chiron และ Chiron Sport นั้นถูก จำกัด ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ 261 ไมล์ต่อชั่วโมงในโหมด "ความเร็วสูงสุด" อย่างไรก็ตาม Bugatti อ้างว่า Chiron Sport นั้นเร็วกว่าความเร็วรอบห้าวินาทีของ Nardo mega-รีซึ่งน่าประทับใจเป็นสองเท่าเมื่อพิจารณาจากประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นล้วน แต่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างหมดจด (สำหรับเร็กคอร์ด Bugatti Veyron Super Sports สร้างสถิติความเร็วสูงสุด 268 ไมล์ต่อชั่วโมงในปี 2010)ผู้ตั้งกระทู้ สุดยอด :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-16 21:44:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.