ReadyPlanet.com


โทเปียได้มาถึงแล้ว: รายการเรียลลิตี้ที่ผู้ชายต้องแย่งผู้หญิง
avatar
9999


 โทเปียได้มาถึงแล้ว: รายการเรียลลิตี้ที่ผู้ชายต้องแย่งผู้หญิง

 
ในฐานะที่ผู้หญิงกำลังต่อสู้กับหนึ่งในแหล่งที่พบบ่อยที่สุดของความทุกข์สำหรับผู้หญิงวัยกลางคนสมัยใหม่: ภาวะเจริญพันธุ์ เธอมีไข่ที่ดีบางตัวถูกแช่แข็ง แต่สิ่งที่เธอต้องการคือสเปิร์มและร่างกายที่มีสเปิร์มบรรจุอยู่
 
แม้จะเป็นคนสวยในแบบของ Getty-stock-image แต่ถึงแม้จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามแบบองค์รวมที่ประสบความสำเร็จ Kristy ก็ยังไม่ได้พบกับ สามีในฝันของเธอ ดังนั้นเธอจึงหันไปใช้รายการโทรทัศน์เรียลลิตี้เพื่อช่วยเธอ นั่นคือหลักฐานของรายการใหม่ Labor of Love ซึ่งมีผู้ชาย 15 คนแข่งขันกันเพื่อเป็น "หนึ่ง" ที่ได้รับเกียรติจากการทำให้นางเอกของรายการแสดง ในขณะที่ฉันดูการเดินทางของเธอสู่ความเป็นแม่คลี่คลายฉันก็คิดในที่สุด ในที่สุดใครบางคนได้พบวิธีที่จะทำให้เจ้าชู้ออกจากครอบครัวชาวอเมริกัน
 

สนับสนุนบทความโดย allforbet

เว็บ คา  สิ  โน  ออนไลน์


 
แน่นอนฉันไม่ได้หมายถึงคริสตี้ที่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้รับค่าจ้างมากพอที่จะอยู่ใน McMansion นี้ที่ตกแต่งเหมือนคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจในอิฐกระเบื้องและใยสังเคราะห์สังเคราะห์อันอบอุ่น ฉันหมายถึงโฮสต์ - คริสตินเดวิสแห่งเพศและชื่อเสียงของเมือง - และทีมผู้ผลิตผู้บริหารของฟ็อกซ์และ บริษัท ยาทุกแห่งที่โฆษณาเรื่องอารมณ์คงที่ซึ่งดูดีสำหรับฉันในช่วงพักการค้า
 
อย่างไรก็ตาม. เสน่ห์ของปรากฏการณ์นั้นชัดเจน เราทุกคนอับอายขายหน้าเมื่อเราพยายามแย่งบันไดน้ำแข็งของ Tinder โดยหวังว่าจะได้พบกับวิญญาณของเราดังนั้นมันง่ายที่จะสนุกกับการชมคนอื่น ๆ ที่ได้รับความอับอายเพื่อความบันเทิงของเรา ในลักษณะเดียวกับที่มันเป็นความสุขที่ได้
 
ดู"underclasses"พยายามที่ซับซ้อนและความรู้สึกที่แท้จริงใน Love Island จากความสะดวกสบายของชนชั้นกลางของเรา ในทำนองเดียวกันมันเป็นเรื่องสนุกที่จะได้เห็นกระบวนการลดทอนความเป็นมนุษย์และความเหงาโดยสิ้นเชิงของความล้มเหลวที่โรแมนติกและความแปลกแยกในวัฒนธรรมต่างประเทศใน 90 วัน มันคงจะเป็นเรื่องบังเอิญที่ผู้คนจำนวนมากขอให้เราสร้างความบันเทิงให้กับชีวิตรถไฟซากเรือของพวกเขาได้ถูกทำลายไปแล้ว
 
สิ่งที่ปรากฏในรายการเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการฆ่าตัวตายชัดเจน(และการฆ่าตัวตายและฆ่าตัวตาย ) การติดการทำร้ายตนเองและความเจ็บป่วยทางจิตไม่จำเป็นต้องกังวลผู้บริหารที่มีความสุขเพียงแค่พวกเขาสามารถคร่ำครวญด้วยเนื้อหาที่สม่ำเสมอ ใครที่ชอบเพ่งมอง ความสนใจเป็นสิ่งที่ดีเศรษฐกิจของเราดำเนินต่อไป แต่ความเครียดจากการถูกมองแม้กระทั่งอาจทำให้สัตว์ในสวนสัตว์ทำร้ายตัวเองได้
 
ใช่เรามาดูการพัฒนาของความใกล้ชิดและการเกิดของครอบครัวใหม่ และเมื่อผู้เข้าแข่งขันคนใดคนหนึ่งเหล่านี้แพ้จิตใจพวกเขาอย่างแน่นอนพวกเขาจะต้องแน่ใจว่าได้รับการแสดงของตนเองและเราจะสามารถติดตามการฟื้นตัวและการรักษาของพวกเขาได้ เราจะคอยเฝ้าดูและพบกันบน Facebook เพื่อพูดคุยกัน


ผู้ตั้งกระทู้ 9999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 01:18:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.