ReadyPlanet.com


ระยะเวลาเปรียบกับดักประกันชีวิตทั้งสิ้น: ขั้นตอนเลือกสรร - 2019 - การลงทุน
avatar
orangerevenue83


ประกันชีวิตต้นฉบับทั้งชีวิตินทรีย์สามารถแยกออกความปกปักรักษาตลอดชีวิตและให้การช่วยเหลือเพิ่มเติมในช่วงเกษียณประกันชีวิตระยะยาวทั่วถึงคุณในที่ระยะเวลาห้วน ๆ แต่ราคาถูกกระทั่งและง่ายกว่า 19หลังจากที่คุณ 19 จากไปแล้วครัวเรือนของคุณสามารถใช้คืนเงินแห่งหนได้ขนมจากนโยบายชนิดใดชนิดหนึ่งเพื่อที่จะครอบคลุมคุณประโยชน์ทำศพค่าจำนองค่าเล่าเรียนสิ่งของวิทยาลัยและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

ทว่าผลประโยชน์การเสียชีวิตสรรพสิ่งทั้งชีพและระยะเวลาจะคล้ายกัน แต่ก็มีข้อแตกต่างสถานที่สำคัญระหว่าง ประเภทประกันชีวิตยอดนิยม

ประกันชีวิตทั่วฉบับ ประกอบด้วยความ#สลับซับซ้อนมากกว่ากับมีแนวโน้มที่จะมีค่าจับจ่ายใช้สอยมากกว่าเวลา แต่จะให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมตลอดชีวิตเป็นรูปแบบที่รู้จักกันดีและคล่องที่สุดของ ประกันชีวิตชั่วกาลนาน ซึ่งคุ้มครองเจ้าเอ็งจนกว่าเจ้าเอ็งจะจบชีวิตนอกจากนี้ยังมีสมุดบัญชีมูลค่าเงินสดที่เจ้าเอ็งสามารถใช้คืนเพื่อหารายได้ได้ที่ภายหลัง

ต้องการทราบข่าวสารเพิ่มเติมไหม?มาดูก่อนยละเล็กเกี่ยวกับประกันชีวิตทั้งร่างและระยะยาวกักคุมอย่างละเอียดยิ่งขึ้น

ประกันชีวิตต้นฉบับมีข้อแม้คืออย่างไร

ประกันชีวิตระยะยาว ให้ความคุ้มกันในช่วงเวลาเอ็ดIt19; s มักเรียกตวาด 1C; pure life insurance1D;เพราะมัน 19 ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้อยู่ในเลี้ยงดูของคุณกรณีที่คุณเสียชีวิตก่อนวัยอันน่าเท่านั้นหากเธอมีนโยบายสมัยและเสียชีวิตในระยะเวลาดังกล่าวคนรับผลประโยชน์ของคุณจะได้รับการชำระเงินนโยบายพ้นไปคุณค่าอื่น ๆ

ประกันชีวิตระยะสั้น 3 ปี

คุณเลือกสรรเงื่อนไขเมื่อคุณซื้อกรมธรรม์เงื่อนไขสาธารณะคือ 10, 20 และ 30 พรรษาด้วยนโยบายส่วนมากการจ่ายสมบัติ 14;เรียกว่าผลประโยชน์ความตาย 14;และค่าใช้จ่ายหรือเบี้ยประกันภัยจะยังคงคงที่ตลอดระยะเวลา

ครั้นคุณซื้อสินค้าสำหรับอายุการใช้งาน:

  • คัดระยะเวลาที่ครอบคลุมปีที่คุณ 19; จะจ่ายค่าใช้จ่ายและต้องการประกันชีวิตในกรณีที่คุณเสียชีวิต

  • ซื้อจำนวนทรัพย์สมบัติที่ครอบครัวสรรพสิ่งคุณต้องการสมมติว่าคุณไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อให้เขาทั้งหลายอีกต่อไปการจ่ายสมบัติสามารถทดแทนรายได้ของคุณกับช่วยให้ครัวเรือนของคุณจับจ่ายใช้สอยค่าบริการที่คุณดำเนินการในตอนนี้เช่นการสอดส่องเด็ก

ตามหลักการหลังจากนั้นความจำเป็นในการประกันชีวิตของเธอจะสิ้นสุดลงในช่วงที่กรมธรรม์อายุอวสาน: ลูก ๆ ของเธอจะอยู่ด้วยตัวเองเธอ 19; จะจ่ายคุณค่าบ้านของคุณและคุณ 19; จะมีเงินเหลือเฟือสำหรับการออมทำหน้าที่ดำรงฐานะเครือข่ายความปลอดภัยทางการเงิน

ประกันชีวิตทั้งหมดลงความว่าอะไร

คุณสามารถกู้เงินขนมจากสมุดบัญชีหรือหยวนซื้อกรมธรรม์เป็นตัวเงินทว่าสมมติว่าเธอไม่จ่ายคืนเงินกู้กรมธรรม์ครบครันค่าตอบแทนคุณ 19; จะตัดทอนผลประโยชน์งานสิ้นชีวิตสรรพสิ่งเธอด้วยกันสมมติว่าเจ้าเอ็งยอมหลักเจ้าเอ็งก็จะไม่ไหวยอมรับเรื่องปกปักรักษาอีกต่อไป

แต่มันจัก#สลับซับซ้อนกว่าการประกันชีวิตต้นร่างระยะยาว 19 เสียแต่ว่าทั้งชีวิตินทรีย์ครอบครองรูปแบบงานสัญญาประกันชีวิตทนทานที่ตรงไปตรงมาที่สุดที่นี่ 19; s why:

  • เบี้ยประกันภัยยังคงเหมือนเดิมตราบเท่าที่คุณมีชีวิตสิงสู่

  • รับประกันผลกำไรการตาย

  • สมุดบัญชีมูลค่าเงินสดก้าวหน้าในตำแหน่งแห่งหนยืนยัน

<ระยะ> หลักการรวมหมดชีวิตบางส่วนอีกต่างหากสมรรถรับเงินเงินปันผลรายปีซึ่งจักจับจ่ายใช้สอยเงินคืนแยกออกเธอและกำไรตงิดๆสรรพสิ่งผู้เอาประกันตน 19เธอสามารถรับเงินเงินปันผลดำรงฐานะเงินสดวานเก็บณบัญชีสิ่งของเจ้าเอ็งเพื่อที่จะรับสารภาพดอกหรือไม่ก็ใช้เพื่อลดงานชำระเบี้ยประกันภัยจ่ายคืนเงินกู้กรมธรรม์หรือว่าจับจ่ายใช้สอยเรื่องปกปักรักษาเสริมไม่รับรองงานจับจ่ายใช้สอยปันผล

อายุการใช้งานเปรียบกับทั้งชีวิตินทรีย์: คุณลักษณะสิ่งของหลักการ

ให้ความคุ้มครองตลอดชีวิต

พรีเมียมโดยทั่วไปจะยังคงเหมือนเดิม

จำนวนทรัพย์สินที่จ่ายสัญญาประกันชีวิตได้รับการรับรอง

อาจมีสิทธิ์มีกรรมสิทธิ์เงินปันผลประจำปี

อายุใช้งานเทียบกับทั้งชีวิต: การเปรียบเทียบต้นทุน

การประกันชีวิตแบบมีข้อแม้มีราคาถูกเนื่องจากเป็นแบบชั่วคราว 19 และไม่มีมูลค่าดำรงฐานะเงินสดในเหตุส่วนใหญ่ครอบครัวของคุณจะชนะเลิศ 19 ไม่ได้รับเงินเพราะเจ้าเอ็ง 19 จะมีชีวิตอยู่จนครบวาระเบี้ยประกันชีพทั้งชีวิตจะสูงกว่ายิ่งนักเนื่องจากคุ้มครองตลอดอายุการใช้งานและกรมธรรม์มีมูลค่าเงินสดเพราะมีอัตราผลประโยชน์จากการลงทุนที่ยืนยันตามส่วนของเงินแห่งหนคุณจ่าย

ด้านล่างนี้เป็นการอุปไมยราคารายปีระหว่างอายุการใช้งานและประกันชีวิตทั้งหมดสำหรับกรมธรรม์ $ 500,000เราใช้ระยะเวลาที่ผ่านพบมากที่สุดรวมความว่า 20 ปีเนื่องจากไม่มีการเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับดักแอปเปิ้ลสำหรับความยาวของอายุการใช้งานจากไปตลอดชีวิต

<ตาราง>

เบี้ยประกันภัยรายปีเพราะใช้สนนราคาต่ำสุดเฉลี่ย 3 สนนราคาในแต่ละประเภทสำหรับชายและผู้หญิงที่มีสุขภาพเสถียรที่มา: Quotacyมันสมอง

อายุการใช้งานเปรียบกับรวมหมดชีวิต: อันที่ควรเลือก

อายุใช้งานเพียงพอเนื่องด้วยครอบครัวส่วนใหญ่ที่มุ่งหวังประกันชีวิต แม้ว่าความดูแลรักษาถาวรทั้งชีวิตและรูปแบบอื่น ๆ จักมีประโยชน์ในที่บางสถานการณ์

เลือกอายุใช้งานหากคุณ: