ReadyPlanet.com


Coco Ma MUS ’21 เปิดตัวนวนิยายแฟนตาซีเนื้อความที่สอง
avatar
rampantquiet48


ได้รับความช่วยเหลือจาก Coco Ma

ครั้นวันอังคารที่ผ่านมา Coco Ma MUS 19; 21 เผยแพร่ 1C; God Storm, 1D; บันทึกเล่มที่สองที่ 1C; Shadow Frost1D; แฟนตาซีไตรภาคภาคที่สามและช่วงสุดท้ายของไตรเขตนี้มีกำหนดจะตีพิมพ์แห่งเดือนเดือนตุลาคมปี 2021

การตีพิมพ์สิ่งของ novel19 มาเอ็ดปีภายหลังการเปิดฉาก 1C; Shadow Frost, 1D; หนังสือเล่มแต่ต้นในซีรีส์ด้วยกันนวนิยายโหมโรงของ Ma19 Ma กล่าวว่างานตอบสนองสิ่งของผู้อ่านสถานที่มีประกบหนังสือเล่มแรกของเธอคือ 1C อัศจรรย์อย่างยิ่ง 1D;

1C;เงินเดิมพันรุ่งเรืองกว่า 1D Ma กล่าวว่าเป็นนวนิยายเรื่องที่สองสรรพสิ่งเธอ 1C; การดำเนินเรื่องประกอบด้วยความขัดข้องมากขึ้นตลอดทั้งเล่มกับเราจะได้วิเคราะห์โลกแห่งหนเวทย์มนตร์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นในรายงานเล่มนี้ 1D;

Ma นักเรียนเปียโนที่ Yale School of Music เริ่มเขียนตรีภาคเมื่อเธอชนมพรรษา 15 ปีเจ้าเอ็งเติบโตมากับการอ่านนิยายแฟนตาซีด้วยกันบอกว่าเธอมีความสนใจในที่แนวเสียงเพลงนี้โดยธรรมชาติตอนนี้เธอรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจสิ่งของเธอขององค์ประกอบแห่งน่าอัศจรรย์ณ 1C; God Storm.1D; นิยาย y

รายงานเล่มนี้เป็นเหตุให้แม่สามารถสร้างดินแดนที่คุณแนะนำในที่นวนิยายเหตุแรกของเธอด้วยกันปรับแต่งเทคนิคการเล่าเรื่องสิ่งของเธอแห่งนวนิยายเนื้อความนี้ Ma กล่าวว่าคุณปรับปรุงแบบสร้างพล็อตและการเว้นจังหวะโดยรวมและเป็น 1C มีระเบียบมากขึ้น 1D;

ตามที่ Ma กล่าวว่าขบวนการเขียนประกอบด้วยความ#สลับซับซ้อนเนื่องจากจำเป็นต้องใช้เวลาแหล่เดือนในที่การจับใจความร่างการแก้ไขด้วยกันรวมข้อคิดนิยายสรรพสิ่ง Ma19 มีเหลือแหล่มุมมองของตัวละครซึ่งเธออธิบายแหวเป็น 1C สนุกสนาน แต่ก็ปวดศีรษะด้วย 1D;รูปแบบการเล่าที่#สลับซับซ้อนนี้เห็นแก่ต่อเค้าเรื่องที่ซับซ้อน

1C; เค้าโครงมีความสดชื่นชนิดน่าประหลาดใจที่ 19; ซับซ้อน, 1D;Tochi Onyebuchi 19; 09 ขนมจากชิ้นงานของ Ma19

Onyebuchi นักเขียนนวนิยายวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันคว้าผ่านพบกับ Ma ในธุรกิจป๊อปอัพที่แจ๋เพราะว่า Leigh Bardugo แห่งชันษา 2019 นกเขาเทิด Ma เพราะด้วยร้อยแก้วสิ่งของเธอซึ่งเขาบ่งบอกว่าเป็น 1C มีมธุระและแจ่มใสณชั้นประโยค 1D;

Ma ตั้งใจว่านฉวัดเฉวียนิยายความใหม่ปัจจุบันสรรพสิ่งคุณจักส่งผลประกบกันต่อผู้อ่านสรรพสิ่งเธออย่างลึกซึ้ง1C; ฉันใส่จิตใจลงเจียรแห่งหนังสือเล่มนี้เต็มแรง 1D;คุณพูด.1C; เรากันแสงแห่งบางส่วนทั้งๆ ที่อีฉันจารึกดังนี้ดิฉันต้องการตวาดที่บางครั้งผู้อ่านก็ทำด้วยดิฉันอยากแจกพวกเขาประกอบด้วยกิริยาสะท้อนทางอารมณ์แห่งหนักหน่วงประกบงานประพันธ์ของฉัน 1D;

ราวนิยายเหตุจำเดิมของเธอ Ma ทำให้งานนิพนธ์สรรพสิ่งเธอเท่ากับทั่วความรับผิดชอบทางวิชาการกับชีวิตินทรีย์เฉพาะตัวของเธอหมักพลังได้มาใบสุทธิข้างการแสดงเปียโนที่ Yale School of Music

1C; พลังสรรพสิ่ง [Ma19; s] นั้นน่าทึ่งจังI19; m ประทับใจณวัตรตนเสมอ 1D;Richard Curtis ตัวแทนวรรณกรรมสรรพสิ่ง Ma19 เสนอเขาเพิ่มพูนว่าเธอยังคงพิทักษ์จรรยาบรรณที่ธุรกิจตั้งแต่เขาทั้งหลายทำสมรู้ร่วมคิดณนิยายข้อความแต่ต้นสิ่งของคุณ

แห่งช่วงมากมายพรรษาที่ผ่านมา Ma กล่าวว่าเจ้าเอ็งเปล่าพ่างปฏิรูปแห่งชั้นนักเขียน แต่ว่ายังรวมทั้งบุคคลด้วย1C; อันแห่งน่ารู้ที่สุดเกี่ยวพันตรัยอาณาเขตนี้คือการจดซีรีส์เกี่ยวกับผู้อาวุโสณคนหนุ่มสาว 1D;คุณเอ่ยปาก.1C; ดีฉันเจริญลงมาและ [ผู้แสดงของดีฉัน]ดีฉันบ่งความว่าพวกเขาทุกคนมีอีฉันสิงสู่แห่งนั้นทีละน้อยๆ 1D;

ชนนีอีกต่างหากรู้ขอบพระคุณเหตุด้วยการให้คำปรึกษาสถานที่เธอได้รับระหว่างอาชีพการเขียนของเจ้าเอ็งเป็นพิเศษครั้นคุณยังลูกด้วยกันเปล่าค่อยรอบรู้อุตสาหกรรมการจดในเวลานี้คุณเป็นที่ปรึกษาแบ่งออกกับดักนักเขียนรุ่นใหม่คนอื่นๆ ๆ และตั้งใจว่าจะเป็นแหล่งข้อมูลแบ่งออกกับเขาทั้งหลายMa กล่าวว่างานให้คำปรึกษาของเธอดำรงฐานะวิธีการ 1C สรรพสิ่งเธอกลับไปสู่ที่สาธารณะวรรณกรรม 1D;คุณสมรรถเข้าถึงผู้ประพันธ์รุ่นใหม่ได้มาเปลี่ยนเรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอาทิเช่น Instagram, @cakeforcocoผู้ตั้งกระทู้ rampantquiet48 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:54:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.