ReadyPlanet.com


นักร้องดัง
avatar
ชา


    เว็บไซต์จัดอันดับยอดนิยมเผยรายชื่อ สุดยอดนักร้องชายแห่งปี 2010 ซึ่งมีทั้งศิลปินหน้าเก่าและหน้าใหม่ตบเท้ามาติดอันดับนักร้องชายยอดเยี่ยม ซึ่งแต่ละคนก็ปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะต้องให้เข้ามาอยู่ในอันดับนี้ด้วยประวัติ ผลงานที่กวาดรางวัลอย่างมากมาย เรามาดูกันดีกว่า

     เดรก   
ออบรีย์ เดรก  แกรห์ม  หรือฉายาวงการเพลงเรียกว่า  เดรก เกิดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 1986 เดรกเกิดขึ้นมาในครอบครัวนักดนตรี ตัวเขาเองก็เป็นศิลปินนักแต่งเพลงชาวแคนาดาที่มีผลงานที่ทำเองอยู่หลายชุด อย่างเช่นชุด"Room for Improvement"ที่เปิดตัวครั้งแรกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเขาและMy Spaceในปี2006 แต่มาเริ่มมีชื่อเสียงหลังได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมค่าย"Young Money Entertainment"ของนักร้องฮิพฮอพชื่อดัง  ลิล เวย์นในปี2009
อัลบัมแรกอย่างเป็นทางการของเขาใช้ชื่อว่า"Thank Me Later"ออกวางจำหน่ายในปี2010ซึ่งเปิดตัวอย่างงดงามด้วยการติดอันดับ1บนชาร์ ตบิลบอร์ด200ทันทีในสัปดาห์แรกที่ถูกปล่อยออกมา
เดรกได้รับรางวัลมากมายจากหลายเวทีซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ"Juno Awardsปี2010"ในสาขาศิลปินหน้าใหม่และศิลปินแร็พแห่งปีเขามีผลงานร่วมกับ ศิลปินฮิพฮอพชื่อดังมากมายอย่างเช่น ลิล เวย์น ,ยัง จีซี,แคนเย เวสต์,เอ็มมิเนมและเจย์-ซี โดยตัวเขาเองก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่ๆหลายรางวัลหนึ่งในนั้นก็ คือรางวัล"Grammy"พร้อมกับถูกรับเชิญให้ขึ้นแสดงในงาน"Grammy Award ปี2010"อีกด้วยในอนาคตเดรกจะปล่อยอัลบัมที่ทำร่วมกับ ลิล เวยน์เจ้าของค่ายที่เขาสังกัดอยู่ แต่ในตอนนี้เดรกได้ปล่อยเพลง"Take Care"ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มที่สองของเขาที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2011
       คริส อัลเลน
คริส อัลเลน ชายหนุ่มเรียบร้อยเคร่งศาสนาจากเมืองคอนเวย์ รัฐอาร์คันซอส์ ทางตอนใต้ของสหรัฐฯ เขาเกิดเมื่อวันที่21มิ.ย.1985  เขามีความสามารถทางด้านการร้องเพลงและเล่นเปียโน และเคยทำงานเผยแพร่ศาสนาตามประเทศต่างๆ    ก่อนที่จะมีชื่อเสียง คริส เคยมีผลงานที่ทำร่วมกับเพื่อนๆชื่ออัลบัมว่า"Brand New Shoes"ซึ่งวางจำหน่ายในปี2007 ในอัลบัมนี้มีเพลงที่เขาเขียนถึงเมืองไทยจากความประทับใจที่เขาได้มาเยือนใน ชื่อเพลงว่า"Land of Smiles"
ในตอนที่คริสมีอายุได้23ปีเขาได้ตามพี่ชายมาออดิชั่นในรายการประกวดร้องเพลง ที่มีชื่อเสียงอันดับ1ของโลกอย่าง"American Idol"ซีซั่น8 ท่ามกลางสายตาผู้ชมกว่าพันล้านคนทั้วโลก คริสได้กลายเป็นผู้ชนะในซีซั่นนี้ด้วยความสามารถที่โดดเด่นจนประทับใจชาว อเมริกันและแฟนเพลงระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างเจมี ฟอกซ์ และเจสัน มาร์ซ
ในปี2009คริสได้มีอัลบัมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในชื่อชุดว่า"Kris Allen"โดยมีซิงเกิ้ลเปิดตัวคือเพลง"Live Like We"re Dying"ที่โชว์ความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ด้วยเพลงป๊อปที่ผสมความเป็นร็อค จางๆจนสามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับที่19จาก100อันดับของบิลบอร์ด และกวาดยอดดิจิตอลดาวน์โหลดไป1ล้านโหลด   คริส อัลเลน เคยมีชื่อเขาชิงรางวัล"Teen Choice Awards"ปี2009และ"People"s Choice Awards"ปี2010


ผู้ตั้งกระทู้ ชา (tunaking789-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 00:24:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.