ReadyPlanet.com


รอยเท้าที่ค้นพบเมื่อปีที่แล้ว
avatar
เมา


 

 รอยเท้าที่ค้นพบเมื่อปีที่แล้ว

ในการก่อตัวจินจูทำให้นักบรรพชีวินวิทยามองเท้าสัตว์ได้ดีขึ้นมาก “ เมื่อ Martin Lockley เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ฉันถามเขาว่าเขาคิดอย่างไรกับเพลงเหล่านี้” Kyung Soo Kim แห่งมหาวิทยาลัยการศึกษาแห่งชาติ Chinju ใน Jinju กล่าวทีมของเขาค้นพบเพลง “ เขาแนะนำทันทีว่าพวกเขาเป็นประเภทที่รู้จักกันในชื่อ ฉันไม่เชื่อในเวลานั้นเพราะฉันนึกภาพออกไม่ได้ แต่ต่อมาฉันก็รู้สึกมั่นใจกับนิ้วเท้าทื่อแผ่นรองนิ้วเท้าและรายละเอียดของผิวหนัง


มันเป็นสิ่งที่ไม่เหมือนในชีวิตประจำวัน นอกเหนือจากการเดินบนสองขาแล้วมันยังเหลือทางเดินแคบ ๆ “ วางเท้าข้างหนึ่งไว้ข้างหน้าอีกข้าง” ซึ่งแตกต่างจากจระเข้ที่ทันสมัยล็อคเลย์กล่าว ความคิดของ crocodilian สองเท้าอาจดูเหมือนแปลกประหลาด แต่ก็ไม่เคยได้ยินมาก่อนทั้งหมด การศึกษาก่อนหน้านี้ไม่กี่คนเสนอว่า crocodylimorphs ต้นที่อาศัยอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือในช่วง  อาจได้รับทวิ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานระหว่างการปรากฏตัวของ ยุคแรกและสิ่งมีชีวิตที่ทิ้งรอยขนาดใหญ่ในเกาหลีใต้นักบรรพชีวินวิทยาไม่แน่ใจว่า 


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทยสองขารอดชีวิตมาได้ตลอดเวลาด้วยช่องว่างในบันทึกซากดึกดำบรรพ์หรือความสามารถ เดินสองขาวิวัฒนาการมากกว่าหนึ่งครั้ง นักวิจัยจึงแนะนำให้ croc bipedal ล่าสุดนี้เป็น ใหม่ - ใช้บนแทร็กเท่านั้น - พวกเขาตั้งชื่และจระเข้ตรง หากบางส่วนถูกทวิภาคีเมื่อร้อยล้านปีก่อนทำไมจระเข้ในปัจจุบันถึงเหยียดยาวสี่ฟุต? Lockley เชื่อว่าในยุคครีเทเชียสมันจะมีประโยชน์สำหรับบางเผ่าพันธุ์ที่จะสูงขึ้นเล็กน้อยบนขาของพวกเขาคล้ายกับไดโนเสาร์กินเนื้อเป็นอาหารจำนวนมาก “


ภูมิทัศน์นั้นราบเรียบเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการวิ่งเล่นและออกไปล่าสัตว์” คำอธิบายอื่น ๆ ที่เป็นไปได้สำหรับเส้นทางคือสัตว์นั้นลอยอยู่บนพื้นผิวของทะเลสาบในขณะที่ผลักตัวเองไปข้างหน้าด้วยขาของพวกเขา แต่ Lockley เชื่อว่าหากเป็นเช่นนี้สัตว์จะไม่ทิ้งรอยเท้าที่ดีและเว้นระยะไว้เป็นประจำ “ ไม่มีใครไปและระบายหนองน้ำเพื่อบอกเราว่ารอยเท้าของ [ใต้น้ำ] จระเข้เป็นอย่างไร” เขากล่าว “ แต่พวกเขามักจะใช้นิ้วเท้ากดพวกเขาจะไม่วางเท้าลงเลย” “ การว่ายน้ำเป็นสิ่งแรกที่นึกถึง” ไรอันคิงผู้เชี่ยวชาญติดตามจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นโคโลราโดกล่าว แต่เขาเห็นด้วยที่อาจทิ้งความประทับใจ


 ผู้ตั้งกระทู้ เมา :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-21 01:11:47


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4205655)
avatar
เชน

 ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

ufabet  smok  voopoo

ผู้แสดงความคิดเห็น เชน วันที่ตอบ 2020-09-19 11:18:30[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.